















Parthiban Kanavu Surukkam | பார்த்திபன் கனவு மூன்று பாகங்களின் சுருக்கம் Rs.150.00
Kalkiyin Sivagamiyin Sabatham (Abridged) | கல்கியின் சிவகாமியின் சபதம் நான்கு பாகங்களின் சுருக்கம் Rs.150.00
Sundar Pichai | சுந்தர் பிச்சை Rs.190.00
Your Attention Please | யுவர் அட்டென்ஷ்ன் ப்ளீஸ் Rs.160.00
Tamilil Pizaiyinri Ezuthalaam | தமிழில் பிழையின்றி எழுதலாம் Rs.140.00
Englishla Asathunga! | இங்கிலீஷ்ல அசத்துங்க! Rs.160.00
Ariviyal Visthirangal | அறிவியல் விசித்திரங்கள் Rs.190.00
Sir Ithu Peai Ithu Neenga | சார் இது பேய்…இது நீங்க…! Rs.90.00
Maragatha Naattu Manthiravaadhi | மரகத நாட்டு மந்திரவாதி Rs.90.00
Winds of Change Rs.70.00
Robot | ரோபோட் Rs.80.00
Pala Kodi Varudangalkku Munnor | பல கோடி வருடங்களுக்கு முன்னர் Rs.90.00
Manase Research Please | மனசே ரிசர்ச் ப்ளீஸ் Rs.80.00
Kappal | கப்பல் Rs.80.00
Suththa Abatham | சுத்த அபத்தம் Rs.70.00
Vimanam | விமானம் Rs.80.00
Vandu Gundu | வண்டு குண்டு Rs.80.00
Laddu Thatha | லட்டு தாத்தா Rs.80.00
Rettaik Kombanum 13 Idhayangalum | ரெட்டைக் கொம்பனும் 13 இதயங்களும் Rs.60.00
Rajavin Naveena Yukthi | ராஜாவின் நவீன யுக்தி Rs.70.00
Maya Vulagamum Manthira Puthagamum | மாய உலகமும் மந்திரப் புத்தகமும் Rs.80.00
Manthira Sangum Pappi Kuttyum | மந்திரச் சங்கும் பப்பிக் குட்டியும் Rs.70.00
Nangu Kettikarrargal | நான்கு கெட்டிக்காரர்கள் Rs.60.00
2K Service Charge Rs.250.00
Total (Rs.) : 2,620











