Swasam
0

Browse by Author

A.Muthulingam | அ.முத்துலிங்கம்

Ambai | அம்பை

Ananthasairam Rangarajan | அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன்

Aravind Swaminathan | அரவிந்த சுவாமிநாதன்

Aravindan Neelakandan | அரவிந்தன் நீலகண்டன்

Ashokamitran | அசோகமித்திரன்

Bala Kumaran | பாலகுமாரன்

Bharathi Baskar | பாரதி பாஸ்கர்

Bharathiar | பாரதியார்

Cable Sankar | கேபிள் சங்கர்

 Charu Nivedita சாரு நிவேதிதா

Doctor Ku.Sadagopan | டாக்டர் கு.சடகோபன்

G. Nagarajan | ஜி.நாகராஜன்

Imayam | இமையம்

Indira Parthasarathy | இந்திரா பார்த்தசாரதி

Jayamohan | ஜெயமோகன்

Jeyakandhan |ஜெயகாந்தன்

K.Rajanarayanan | கி.ராஜநாராயணன்

K.Sivaraman | கு.சிவராமன்

Kalaignar M.Karunanidhi | கலைஞர் மு.கருணாநிதி

Kalki | கல்கி

L.S. Ramamirudam | லா.ச.ராமாமிருதம்

Lakshmi | லக்ஷ்மி 

Latha Kuppa | லதா குப்பா

Ma.Venkatesan | ம.வெங்கடேசன்

Na. Muthukumar | நா.முத்துக்குமார்

Nagalakshmi Shanmugam | நாகலட்சுமி சண்முகம்

P.Saravanan | ப.சரவணன்

P.V.Ramaswamy | பி.வி.ராமஸ்வாமி

Pa.Raagavan | பா.ராகவன்

Pennesan | பென்னேசன்

Poomani | பூமணி

Prabanjan | பிரபஞ்சன்

Puthumaippiththan | புதுமைப்பித்தன்

Ramanichandran | ரமணிசந்திரன்

Perumal Murugan | பெருமாள் முருகன்

Rinnozah | றின்னோஸா

S.Chakkravarthy Mariappan | சூ.சக்கரவர்த்தி மாரியப்பன்

S.Ramakrishnan | எஸ்.ராமகிருஷ்ணன்

Sandilyan | சாண்டில்யன்

Si.Su.Chellappa | சி.சு.செல்லப்பா

Siraa | சிரா

Sujatha | சுஜாதா

Suka | சுகா

Sundara Ramaswamy | சுந்தர ராமசாமி

Suresh Kannan | சுரேஷ் கண்ணன்

Soma.Valliyappan | சோம.வள்ளியப்பன்

Srimadhi | ஸ்ரீமதி

Thi.Janakiraman | தி.ஜானகிராமன்

Tho.Paramasivan | தொ.பரமசிவன்

Vaasanthi | வாஸந்தி

Vairamuthu | வைரமுத்து

Vidhoosh | விதூஷ்

Vidhya Subramaniam | வித்யா சுப்ரமணியம்

A

A. Muthulingam | அ.முத்துலிங்கம்
A. Roselin | அ. ரோஸ்லின்
A. Vennila | அ. வெண்ணிலா
A.Arivazhagan | ஆ.அறிவழகன்
A.Chozharajan | அ.சோழராஜன்
A.Dhanapalan | அ.தனபாலன்
A.Eswaran | ஆ.ஈஸ்வரன்
A.Iramathasu | அ.இராமதாசு
A.Jeganathan | அ.ஜெகநாதன்
A.K.Chettiar | ஏ.கே.செட்டியார்
A.K.Perumal | அ.கா.பெருமாள்
A.K.Ramanujan | ஏ.கே.ராமானுஜன்
A.Kumaresan | அ.குமரேசன்
A.Madhavan | ஆ.மாதவன்
A.Marx | அ.மார்க்ஸ்
A.Muthukrishnan | அ.முத்துக்கிருஷ்ணன்
A.Narayana Moorthi | அ.நாராயணமூர்த்தி
A.P.J.Abdul Kalam | ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம்
A.P.Palaiyan | அ.ப.பாலையன்
A.Prakash | அ.பிரகாஷ்
A.R. Venkatachalapathy | ஆ.இரா. வேங்கடாசலபதி
A.R.K.Sarma | அ.ர.கே.சர்மா
A.S.Gnasambhanthan | அ.ச.ஞானசம்பந்தன்
A.S.K | ஏ.எஸ்.கே
A.S.Nayanasampath | ஏ.எஸ்.நாயனசாம்பத்
A.S.P | ஏ.எஸ்.பி
A.S.Vijitharan | அ.சி.விஜிதரன்
A.Selvanathan | அ.செல்வநாதன்
A.Selvarasu | அ.செல்வராசு
A.Shanmuganandam | ஏ.சண்முகானந்தம்
A.Sivasubramanian | ஆ.சிவசுப்ரமணியன்
A.V. Anikin | அ.வி. அனிக்கின்
Aa.Raara | ஆ.இராசா
Aadhavan | ஆதவன்
Aadhavan Dheetchanya | ஆதவன் தீட்சண்யா
Aadhi Valliappan | ஆதி வள்ளியப்பன்
Aaditya Gutgutia | அதித்யா குய்குட்டியா
Aakash Singh Rathore | ஆகாஷ் சிங் ராத்தோர்
Aalavaai Aathiraiyan | ஆலவாய் ஆதிரையான்
Aalper Kaamyu | ஆல்பெர் காம்யு
Aanand Neelakandan | ஆனந்த் நீலகண்டன்
Aasai | ஆசை
Aasu | ஆசு
Aatanadhi | ஆட்டனத்தி
Aathanoor Chozhan | ஆதனூர் சோழன்
Aathipraba | ஆதிபிரபா
Abasthamban | அபாஸ்தம்பன்
Abayambal அபயம்பால்
Abdulrazak Gurnah | அப்துல்ரஸாக் குர்னா
Abhimaani | அபிமானி
Abhishek Kumar | அபிஷேக் குமார்
Abubakar Adam Ibrahim | அபூபக்கர் ஆடம் இப்ராஹிம்
Abi | அபி
Abul Fazl | அபுல் ஃபாஸ்ல்
Abul Kalam Azed | அபுல் கலாம் ஆஸாத்
AC.Kantharaja | ஆசி.கந்தராஜா
Accu Healer A.Umar Farook | அக்கு ஹீலர் அ.உமர் பாரூக்
Achuthamangalum Sachithanantham | அச்சுதமங்கலம் சச்சிதானந்தம்
Achyutan Shree Dev | அச்யுதன் ஸ்ரீ தேவ்
Adam Smith | ஆடம் ஸ்மித்
Adam Smith | ஆடம் ஸ்மித்
Adanu Dey | அடானு டே
Adhiyan Aathirai | அதியன் ஆதிரை
Adi Suyash | அடி சுயாஷ்
Advocate C.P.Saravanan | வழக்கறிஞர் சி.பி.சரவணன்
Advocate E.Robert Chandra Kumar | வழக்கறிஞர் இ.இராபர்ட் சந்திர குமார்
Advocate P.Baladhandayutham | வழக்கறிஞர் ப.பாலதண்டாயுதம்
Advocate Sumathi | வழக்கறிஞர் சுமதி
Advocate T.Ramalingam | வழக்கறிஞர் த.இராமலிங்கம்
Afzal | அப்சல்
Aganiraivan | அகநிறைவன்
Agaramudhalvan |அகரமுதல்வன்
Agatha Christie | அகதா கிறிஸ்டி
Agnihotram Ramanuja Thathachariar | அக்னிஹோத்திரம் இராமானுச தாத்தாச்சாரியார்
Ahisa | அஹீச
Ajay Pandey | அஜய் பாண்டே
Ajay Singh | அஜய் சிங்
Ajayan Bala | அஜயன் பாலா
Ajayan Bala | அஜயன் பாலா
Ajithan | அஜிதன்
Akash Banerjee | ஆகாஷ் பானர்ஜீ
Akilan | அகிலன்
Akiyo Morida | அகியோ மொரிடா
Akshat Gupta | அக்ஷத் குப்தா
Alan C Fox | அலன் சி. ஃபாக்ஸ்
Alan Loy Mcginnis | அலன் லாய் மெகின்னிஸ்
Alari | அலறி
Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு
Alberto Manguel | அல்பெர்டோ மாங்குவெல்
Alessandro Baricco | அலெசான்ட்ரோ பாரிக்கோ
Alex Haley | அலெக்ஸ் ஹேலி
Alexander Kuprin | அலெக்சாண்டர் குப்ரின் |
Alexandre Dumas | அலெக்ஸாண்டர் டுமாஸ்
Ali Abdaal | அலி அப்தால்
Alice Walker | ஆலிஸ் வாக்கர்
Aliki | அலிகி
Alisha Sadikot | அலிஷா சாடிகோட்
Allan Barbara Pease | அலன் பார்பரா பீஸ்
Allan Pease | ஆலன் பீஸ்
Alok Bansal & Nidhi Bahuguna | அலோக் பன்சல் & நிதி பஹுகுனா
Alok Shukla | அலோக் ஷுக்லா
Am | ஏயெம்
Amalraj Francis | அமல்ராஜ் பிரான்சிஸ்
Amar Chitra Katha | அமர் சித்ரா கதை
Amaruvi Devanathan | அமருவி தேவநாதன்
Ambai | அம்பை
Ameer Shahul | அமீர் ஷாகுல்
Amish | அமீஷ்
Amman Sathyanadhan | அம்மன் சத்தியநாதன்
Amrit Raj | அம்ருத் ராய்
Amshan Kumar | அம்ஷன் குமார்
Amudhavan | அமுதவன்
Amutha Aarthi | அமுதா ஆர்த்தி
Amutha Hari | அமுதா ஹரி
Amuthan | அமுதன்
Anand | ஆனந்த்
Anand Chhabra | ஆனந்த் சாப்ரா
Anand Neelakantan | ஆனந்த் நீலகண்டன்
Anand Raghav | ஆனந்த் ராகவ்
Anand Sairam | ஆனந்த் சாய்ராம்
Anand Teltumbde | ஆனந்த் தெல்தும்ப்டே
Ananda Kumaraswamy | ஆனந்த குமாரசுவாமி
Ananthakrishnan | அனந்தகிருஷ்ணன்
Ananthasairam Rangarajan | அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன்
Ananya Bahadur | அனன்யா பஹாதூர்
Anbuarasu Sanmugam | அன்புஅரசு சண்முகம்
Andaleeb Wajid | அந்தலீப் வாஜித்
Andhumani | அந்துமணி
Andre Agassi | ஆண்ட்ரே அகவ்சி
Andrei Makine | ஆந்திரேயி மக்கீன்
Andrej Blantnik | ஆந்த்ரே ப்லாட்னிக்
Andrew Aziz | ஆண்ட்ரூ அசீஸ்
Andrew H.Knoll | ஆண்ட்ரூ ஹெச். நொல்
Andrew Harvey | ஆண்ட்ரூ ஹார்வி
Andrew Laurie | ஆண்ட்ரூ லாரி
Angelo M.D'Amico | அஞ்சலோ எம். டி'அமிகோ
Anil Lamba | அநில் லம்பா
Anirudhya Mitra | அனிருத்யா மித்ரா
Anish Sarkar | அனிஷ் சார்கார்
Anitaa Padhye | அனிதா பட்யே
Anitha Benarji | அனிதா பேனர்ஜி
Anjana Publishing | அஞ்சனா பப்ளிஷிங்
Ankur Warikoo | அங்கூர் வாரிகூ
Anna Sewell | அன்னா சேவல்
Annamalai Sugumaran | அண்ணாமலை சுகுமாரன்
Annamary | அன்னமேரி
Annaseghers | அன்னாசெகர்ஸ்
Anne Rockwell | ஆன் ராக்வெல்
Annie Besant | அன்னி பீசண்ட்
Annie Chanis Fernando | அன்னி சானிஸ் ஃபெர்னான்டோ
Annie Leonard | ஆனி லியோனார்டு
Annogen Balakrishnan | அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன்
Anthimazhai Ilangovan | அந்திமழை இளங்கோவன்
Anthology & Anand Mahindra | ஆன்தாலஜி & ஆனந்த் மகிந்த்ரா
Antoine De Saint-Exupery | அந்த்லாண் து செந்தி-எக்சுபெரி
Antoine Galland | அந்துவான் கலான்
Antonia Gomes | அன்டோனியோ கோமஸ்
Anubha Mehta | அனுபா மேஹ்தா
Anuja Chandramouli | அனுஜா சந்திரமௌலி
Anupam | அனுபம்
Anuradha Anandh | அனுராதா ஆனந்த்
Anurag Paul | அனுராக் பால்
Anuratha Krishnaswmai
Anusha S.K. | அனுஷா எஸ்.கே.
Anusha Venkatesh | அனுஷா வெங்கடேஷ்
Anuthamma | அநுத்தமா
Anvita Sudarshan | அன்விதா சுதர்ஷன்
Aparna Karthikeyan | அபர்ணா கார்த்திகேயன்
Apple Publishing | ஆப்பிள் பப்லிஷிங்
Appu | அப்பு
Araaththu | அராத்து
Arasavai Sekar | அரசவை சேகர்
Aravakkon | அரவக்கோன்
Aravind Adiga | அரவிந்த் அடிகா
Aravind Herbal | அரவிந்த் ஹெர்பல்
Aravind Swaminathan | அரவிந்த் சுவாமிநாதன்
Aravindan | அரவிந்தன்
Arcturus Publishing Limited | ஆர்க்டுரஸ் பப்லிஷிங் லிமிடெட்
Arihant Prakashan | அரிஹந்த் பிரகாஷன்
Arima Ilangkannan
Aringnar Anna | அறிஞர் அண்ணா
Arkbird Publications | ஆர்க்பர்ட் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Armadillo | ஆர்மடில்லோ
Arnika Nasser | ஆர்னிகா நாசர்
Arnold Fox & Barry Fox | அர்னால்ட் ஃபாக்ஸ் & பேரி ஃபாக்ஸ்
Arnold Timmerman | அர்னால்ட் டிம்மெர்மன்
Arthur Conan Doyle| ஆர்த்தர் கோனன் டாயில்
Arthur Dorros | ஆர்த்தர் டொர்ரோஸ்
Arthur Miller | ஆர்த்தர் மில்லர்
Aru V.Sivabharathi அரு வி.சிவபாரதி
Aru.Ramanathan | அரு.ராமநாதன்
Aruimozhi Devan | அறிமொழி தேவன்
Arul Muthukumaran | அருள் முத்துக்குமரன்
Arumuga Navalargal | ஆறுமுக நாவலர்கள்
Arun Prabu | அருண் பிரபு
Arun Tiwari | அருண் திவாரி
Aruna Chakravarti | அருணா சக்கரவர்த்தி
Aruna Chitrasu | அருணா சித்ரசு
Aruna Shyam | அருணா ஷ்யாம்
Arunan | அருணன்
Arundhati Roy | அருந்ததிராய்
Arvind Mandloi | அர்விந்த் மண்ட்லோய்
Arya Shukla | ஆர்யா சுக்லா
Ashdin Doctor | அஷ்டின் டாக்டர்
Ashlee Vance | ஆஷ்லீ வான்ஸ்
Ashok Banker | அசோக் பாங்கர்
Ashok Sawhney | அசோக் சவ்னி
Ashokamithran | அசோகமித்திரன்
Ashutosh Garg | அசுதோஷ் கார்க்
Ashutosh Mehndiratta | அசுதோஷ் மேஹந்திரட்டா
Ashwin Bakiyaraj | அஷ்வின் பாக்யராஜ்
Ashwin Sanghi | அஷ்வின் சாங்கி
Ashwini Shenoy | அஷ்வினி ஷெனாய்
Asiryar Kuzhu | ஆசிரியர் குழு
Asmi | அஸ்மி
Athirooban | அதிரூபன்
Athisha | அதிஷா
Atmanam | ஆத்மாநாம்
Audrey Truschke | ஆட்ரே ட்ரஷ்கெ
Augusta Goldin | ஆகுஸ்டா கோல்டின்
Autumn Publishing
Avvai Su.Duraisami Pillai | ஒளவை சு.துரைசாமி பிள்ளை
Ayathurai Santhan | ஐயாத்துரை சாந்தன்
Ayesha Era.Natarasan | ஆயிஷா இரா.நடராசன்
Ayyanar Viswanath | அய்யனார் விஸ்வநாத்
Ayyappa Madhavan | அய்யப்பா மாதவன்
Azad Essa | ஆசாத் எஸ்ஸா
Azhageswari | அழகேஸ்வரி
Azhagiya Periyavan | அழகிய பெரியவன்

B

B.H.Abdul Hameed | பி.ஹெச்.அப்துல் ஹமீது
B.Jeyaprakash | பி.ஜெயபிரகாஷ்
B.K.Ramachandran | B.K.ராமச்சந்திரன்
B.Kanmani | பா.கண்மணி
B.K.S.Iyengar | பி.கே.எஸ்.ஐயங்கார்
B.Nandhakumar | பா.நந்தகுமார்
B.Prabhakaran | பா.பிரபாகரன்
B.R.Mahadevan | பி.ஆர்.மகாதேவன்
B.Raman | பி.ராமன்
B.S.Acharya | பி.எஸ்.ஆச்சார்யா
B.S.Ramaiya | பி.எஸ்.ராமையா
B.Sri | பி.ஸ்ரீ
B.Tirusenthalai | பா.திருச்செந்தாழை
Baakiyam Sankar | பாக்கியம் சங்கர்
Bakery Santhosh | பேக்கரி சந்தோஷ்
Baktavatchala Bharathi | பக்தவத்சல பாரதி
Bala | பாலா
Bala Ganesan | பால கணேசன்
Bala Jeyaraman | பாலா ஜெயராமன்
Balachandran Chullikkadu | பாலச்சந்திரன் சுல்லிக்காடு
Balakumaran | பாலகுமாரன்
Balamurugan.Na | பாலமுருகன்.ந
Balayogi | பாலயோகி
Balshastri Hardas | பாளாசாஸ்த்ரி ஹர்தாஸ்
Balu Sathya | பாலு சத்யா
Bama | பாமா
Bamboo Sky Studio Private Limited
Bantam Press
Banupriya | பானுப்ரியா
Barack Obama | பராக் ஒபாமா
Baradwaj Rangan | பரத்வாஜ் ரங்கன்
Barbara Ann Kepfer | பார்பரா அன் கேப்ஃபர்
Barbara Juster Esbensen | பார்பரா ஜஸ்டர் எஸ்பென்சன்
Barindra Kumar Gosh | பரிந்திர குமார் கோஷ்
Baskaran Krishnamoorthy | பாஸ்கரன் கிருஷ்ணமூர்த்தி
Bava Chelladurai | பவா செல்லதுரை
Benas Bloom&Bryan | பெனாஸ் ப்லூம்&ப்ரயான்
Benjamin Franklin | பெஞ்சமின் ஃப்ராங்க்லின்
Benjamin Graham | பெஞ்சமின் கிராம்
Benyamin | பென்யாமின்
Bernard Cornwell | பெர்னார்ட் கார்ன்வெல்
Bernhard Moestl | பெர்னார்ட் மொஸ்ட்ல்
Bevinda Collaco | பெவிந்தா கொல்லாகோ
Bhagavan Nama Publication | பகவான் நாம பப்ளிகேஷன்
Bhanwar Meghwanshi | பன்வர் மெக்வன்ஷி
Bharanidharan | பரணிதரன்
Bharathi Bhaskar | பாரதி பாஸ்கர்
Bharathi Mani | பாரதிமணி
Bharathi Thambi | பாரதி தம்பி
Bharathiyar | பாரதியார்
Bharati Bhawan (P&D)
Bharati Pradhan | பாரதி பிரதான்
Bhava Selladurai| பவா செல்லதுரை
Bhawna Agarwal | பவ்னா அகர்வால்
Bhrindha Sethu| பிருந்தா சேது
Bianca Sparacino | பியாங்கா ஸ்பராசினோ
Bill Bryson | பில் பிரைசன்
Bill K Koul | பில் கே கௌல்
https://www.swasambooks.com/search-products?q=Bill%20Quain%20%20பில்%20குவேன்
Billi Lim | பில்லி லிம்
Billy Arcement | பில்லி ஆர்ச்மெண்ட்
Bk Shivani | பிகே சிவானி
Blackie Elt Books
Bleddyn E Bowen | பிளெடின் ஈ போவேன்
Bob Miglani & Rehan Yar Khan | பாப் மிக்லானி & ரெஹான் யார் கான்
Bob Proctor | பாப் பிராக்டர்
Book Palace
Booktime
Bpi India Pvt Ltd
Brad Dehavan & Naomi Goegan | பிராட் டெஹவன் மற்றும் நாவோமி கோஈகன்
Brain Pezim | ப்ரெயின் பெசிம்
Brendan Foley | பிரெண்டன் ஃபோலி
Brendan Kane | பிரெண்டன் கேன்
Brian Keating | பிரையன் கீட்டிங்
Brian Tracy & Christina Tracy Stein | பிரையன் டிரேசி மற்றும் கிறிஸ்டினா டிரேசி ஸ்டைன்
Brian Tracy & Surendran J | பிரையன் டிரேசி மற்றும் சுரேந்திரன் ஜெ
Brian Tracy | பிரையன் டிரேசி
Brianna Wiest | ப்ரியன்னா வியெஸ்ட்
Brindha Sethu | பிருந்தா சேது
Brown Watson | ப்ரவுன் வாட்சன்
Bupinder Singh Bali | புபீந்தர் சிங் பாலி
Burhan Sonmez | புர்ஹான் ஸென்மெஸ்
Burke Hedges | பர்க் ஹெட்ஜஸ்
Burkeman Oliver | பர்க்மேன் ஒலிவர்
Busy Bee
Butterfly Books
Button,Mark & Diane | பட்டன், மார்க் மற்றும் டையன்

C

C James Jensen | சி ஜேம்ஸ் ஜென்சன்
C.B.Rao | சி.பி.ராவ்
C.E.Luard & Kudrat Ali | சி.ஈ.லுவார்ட் மற்றும் குத்ரத் அலி
C.Mahendran | சி.மகேந்திரன்
C.N.Madavan | சி.என்.மாதவன்
C.S Devanathan | சி.எஸ்.தேவநாதன்
C.Saravanakarthikeyan | சி.சரவணகார்த்திகேயன்
C.Saravanan | சி.சரவணன்
C.Winson | ச.வின்சன்ட்
Cable Sankar | கேபிள் சங்கர்
Caitlin Spencer | கேட்லின் ஸ்பென்சர்
Cal Newport | கால் நியூபோர்ட்
Cambridge
Canuteraj | கன்யூட்ராஜ்
Captain Gopinath | கேப்டன் கோபிநாத்
Captain Manisha M.Puri | கேப்டன் மனிஷா எம். புரி
Caroline Taggart | கேரோலின் டாகர்ட்
Carolyn Keene | கேரோலின் கீன்
Cassandra Clare | கசாந்த்ரா கிளேர்
Cavett Robert | காவெட் ராபர்ட்
Cavinkare' C.K.Ranganathan | கவின்கேர்’ சி.கே.ரங்கநாதன்
Cecelia Ahern | செசெலியா அஹெர்ன்
Celin Rai | செலின் ராய்
Chakkaravarthi Rajagopalachari | சக்கரவர்த்தி ராஜகோபாலச்சாரி
Chandhan | சாந்தன்
Chandra Padmanabhan | சந்திரா பத்மநாபன்
Chandrasekara Sharma | சந்திரசேகர சர்மா
Chandrima Pal | சந்திரிமா பால்
Chandrkanthan | சந்திரகாந்தன்
Chapman,Gary | சேப்மேன்,கேரி
Charles Darwin | சார்லஸ் டார்வின்
Charles Dickens | சார்லஸ் டிக்கன்ஸ்
Charles Duhigg | சார்லஸ் டுஹிக்
Charles Paul Conn | சார்லஸ் பால் கான்
Charles Perrault | சார்லஸ் பேரோ
Charlie Jones | சார்லி ஜோன்ஸ்
Charlotte Bronte | ஷார்லட் பிரொண்டே
Charlotte Chandler Wyckoff | சார்லோட் சாண்ட்லர் வைகாஃப்
Charlotte Freeman | ஷார்லட் ஃப்ரீமன்
Charu Nivedita | சாரு நிவேதிதா
Cheff K.Sridhar | செஃப் கே.ஸ்ரீதர்
Chellamuthu Kuppusamy | செல்லமுத்து குப்புசாமி
Chenny | சென்னி
Cheran | சேரன்
Chetan Bhagat | சேதன் பாகத்
Chezhiyan | செழியன்
Chhavi Bhardwaj | சவி பாரத்வாஜ்
Childeaz Learning
Children Book Trust
Chimamanda Ngozi Adichie | சிமமாண்டா ந்கோஸி அடீச்சி
Chiranjeevi | சிரஞ்சீவி
Chithroopan | சித்ரூபன்
Chitra Banerjee Divakaruni | சித்ரா பானர்ஜீ திவாகருனி
Chitra Ramaswamy | சித்ரா ராமசாமி
Cho Ramasamy | சோ ராமசாமி
Chokkalingam Palaniyappan | சொக்கலிங்கம் பழனியப்பன்
Chris Bailey | கிரிஸ் பேலி
Chris Bowers | கிரிஸ் பவுயர்ஸ்
Chris Gottschalk | கிரிஸ் காட்ஷால்க்
Chris Prentiss | கிரிஸ் பிரென்டிஸ்
Chris Winters | கிரிஸ் விண்டர்ஸ்
Christopher Antony | கிறிஸ்டோபர் ஆன்றணி
Claire Plimmer | க்ளெயர் பிளிமர்
Classmate
Claude M.Bristol | க்ளாட் எம். பிரிஸ்டல்
Col Dr Mohinder Pal Singh | கொல் டி.ஆர். மொஹிந்தர் பால்சிங்
Coleman Barks | கோல்மன் பார்க்ஸ்
Colleen Hoover | கொலீன் ஹூவர்
Compcare Bhuvaneswari | காம்கேர் புவனேஸ்வரி
Conan Ddoyle | கோனன் டோயில்
Crazy Mohan | கிரேஸி மோகன்
Creative Workshop
Cyber Simman | சைபர் சிம்மன்

D

D Se Elanko | டிசே இளங்கோ
D.N.Jha | டி.என்.ஜா
D.Venkatrao Balu | டி.வெங்கடராவ் பாலு
Dagobert D.Runes | டகோபர்ட் டி.ரன்ஸ்
Daja Rae | டாஜா ரே
Dakshina Bharat Hindi Prachar Sabha
Dalai Lama | தலாய்லாமா
Dale Carnegie | டேல் கார்னகி
Danial Jiwani | தானியல் ஜிவானி
Daniel Kahnemann | டேனியல் கானமேன்
Daniel Pecaut | டேனியல் பெகோ
Daniel Smith | டேனியல் ஸ்மித்
Dante Alighieri | தாண்டே அலிகியெரி
Dara Phiroze Chinoy | டரா ஃபிரோஸ் சினோய்
Darius Foroux | டேரியஸ் போரௌ
Darren Hardy | டாரன் ஹார்டி
David Cameron Gikandi | டேவிட் கேமெரான் கிகாண்டி
David E.Sanger | டேவிட் ஈ.சாங்கர்
David Pond | டேவிட் பாண்ட்
David Schwartz | டேவிட் ஷுவார்ட்ஸ்
David Vennells | டேவிட் வெனல்ஸ்
Dawn | டாவுன்
Dayan Brokovan | டயான் ப்ரோகோவான்
Dede Cummins & Travis Hellstrom | டீடீ கம்மின்ஸ் & ட்ராவிஸ் ஹெல்ஸ்ட்ரோம்
Deep Trivedi | தீப் திரிவேதி
Deepa Nagarani | தீபா நாகராணி
Deepa Shenbagam | தீபா செண்பகம்
Deepak Bajaj | தீபக் பஜாஜ்
Deepak Kothari | தீபக் கோதாரி
Deepak Mehra | தீபக் மெஹ்ரா
Deepak Swaminathan | தீபக் சுவாமிநாதன்
Deepan | தீபன்
Deepaselvan | தீபச்செல்வன்
Deepti Naval | தீப்தி நாவால்
Deivīkan | தெய்வீகன்
Deshdeep Saxena | தேச்தீப் சக்ஸேனா
Devadevan | தேவதேவன்
Devathachchan | தேவதச்சன்
Devdutt Pattanaik | தேவ்தத் பட்டநாயக்
Devi Manavalanதேவி மணவாளன்
Devi Vanamali | தேவி வானமாலி
Devibharathi | தேவிபாரதி
Devika Cariappa | தேவிகா காயபா
Dhahar Ben Jilovn | தாஹர் பென் ஜீலோவ்ன்
Dhanpat Rai Publishing Company Private Limited
Dharampal | தரம்பால்
Dharani Rasendran | தரணி ராசேந்திரன்
Dharanidharan | தரணீதரன்
Dharmananda Kosambi | தர்மானந்த கோசாம்பி
Dhingra Publishing House
Dhiraj Singh | தீரஜ் சிங்
Dhurvasagar | துர்வாசாகர்
Diamond Books
Diane Brandon | டைன் பிராண்டன்
Dileepan | திலீபன்
Dimitri Verhulst | டிமிட்ரி வெர்ஹல்ஸ்ட்
Direndra K.J | திரேந்திர கே.ஜா
Dirk Collier | டிர்க் காலியர்
Disha Nurturing Ambitions
Djuna Wojton | ஜூனா வோஜ்டன்
Dk Eyewitness Travel
Doctor J.Bhaskaran | டாக்டர் ஜெ.பாஸ்கரன்
Doctor K.Krishnasamy | டாக்டர் க.கிருஷ்ணசாமி
Doctor Ku.Sadagopan | டாக்டர் கு.சடகோபன்
Don Failla | டான் பேல்லா
Don Jose Ruiz | டான் ஜோசே ரூயிஸ்
Dorling Kindersley
Dorotha Brande | டொரோதா பிராண்டே
Douglas De Long | டக்ளஸ் டி லாங்
Dr C.Sailendra Babu Ips | Dr சி.சைலேந்திர பாபு Ips
Dr Deepak Thomas | டாக்டர் தீபக் தாமஸ்
Dr Joe Vitale | டாக்டர்.ஜோ வித்தாலே
Dr Joseph Murphy | டாக்டர் ஜோசப் மெர்ஃபி
Dr K Uthiradam | முனைவர் கோ உத்திராடம்
Dr K.Chitra | Dr K.சித்ரா
Dr K.V.S Haheeb Muhammad | டாக்டர் கே.வி.எஸ்.ஹபீப் முஹம்மது
Dr Kalyani Nithyananthan | டாக்டர் கல்யாணி நித்யானந்தன்
Dr L Mahadevan | டாக்டர் இல் மகாதேவன்
Dr M.K.Rajabharathi | டாக்டர் எம்.கே.ராஜபாரதி
Dr N.K.Natarajan | டாக்டர் என்.கே. நடராஜன்
Dr Pradeep Kapoor | டாக்டர் பிரதீப் கபூர்
Dr R Karthikeyan | டாக்டர் ஆர் கார்த்திகேயன்
Dr Ramanujam J | டாக்டர் ராமானுஜம் ஜி
Dr S Ashok | டாக்டர் சி அசோக்
Dr S Mohana Venkatasalapathy |டாக்டர் எஸ் மோகன வெங்கடாசலபதி
Dr Sajjan Yadav | டாக்டர் சஜ்ஜன் யாதவ்
Dr T.Thirunarayanan,V.Sundravalli | Dr T.திருநாராயணன்,V.சுந்தரவல்லி
Dr Tara Swart | டாக்டர் தாரா ஸ்வார்ட்
Dr Tejasvi V.Kattimani | முனைவர் தேஜஸ்வி வி.கட்டிமனி
Dr V.Chandrasekara Rao | டாக்டர் வி.சந்திரசேகர ராவ்
Dr V.Dillibabu | முனைவர் வி.டில்லிபாபு
Dr V.Selamuthu ,Dr.Rajalakshmi | Dr வை.செல்வமுத்து,Dr.ராஜலட்சுமி
Dr V.Vikramkumar | டாக்டர் வி.விக்ரம்குமார்
Dr Y.R.Manaksha | டாக்டர் வை.ஆர்.மானக்சா
Dr.A.K.Alagarsamy | முனைவர்.அ.கா.அழகர்சாமி
Dr.A.Mani | முனைவர்.ஆ.மணி
Dr.A.Meenatchisundaram | டாக்டர்.அழ.மீனாட்சிசுந்தரம்
Dr.A.Udayakumar | டாக்டர்.A.உதயகுமார்
Dr.Abilasha | டாக்டர்.அபிலாஷா
Dr.Anand Amaladass Sj | ஆனந்த் அமலதாஸ் சே.ச
Dr.Anshuma Upadhyay | டாக்டர் அன்புமா உபாத்யாய்
Dr.Arunkumar | டாக்டர்.அருண்குமார்
Dr.Atulya Mishra | டாக்டர்.அதுல்ய மிஸ்ரா
Dr.B.R.Ambedkar | டாக்டர்.பி.ஆர்.அம்பேத்கர்
Dr.Bala Sivakadatcham | டாக்டர்.பாலா சிவகடாட்சம்
Dr.Bruno R Cignacco | டாக்டர்.ப்ரூனோ ஆர் சிக்னாக்கோ
Dr.Carol S.Dweck | டாக்டர்.கேரோல் எஸ்.ட்வெக்
Dr.Deepak Chopra | டாக்டர்.தீபக் சோப்ரா
Dr.Durai Rajaram | டாக்டர்.துரை இராசராம்
Dr.Durai Rasaram | டாக்டர்.துரை இராசாராம்
Dr.Franklyn M.Branley | டாக்டர்.ஃப்ராங்க்லின் எம்.பிரான்லி
Dr.G.Manthiri Kumar | டாக்டர்.ஜி.மந்திரி குமார்
Dr.Gna.Chandran | முனைவர்.ஞா.சந்திரன்
Dr.Idangar Pavalan | டாக்டர்.இடங்கர் பவளன்
Dr.J.J.M.Inbakumar | டாக்டர்.ஜே.ஜே.எம்.இன்பகுமார்
Dr.Jeyaraman | மருத்துவர்.ஜெயராமன்
Dr.John P.Nayagam | டாக்டர்.ஜாண் பி.நாயகம்
Dr.Johnathan B Quick | டாக்டர்.ஜொனதன் பி க்விக்
Dr.Joseph Murphy | டாக்டர்.ஜோசப் மர்பி
Dr.K.G.Raveendran | டாக்டர்.கே.ஜி.ரவீந்திரன்
Dr.K.M.Kothandam | டாக்டர்.கே.எம்.கோதண்டம்
Dr.K.Vijayakarthikeyan | டாக்டர். கே. விஜயகர்த்திகேயன்
Dr.Kannapiran Ravi Shankar (Krs) | முனைவர்.கண்ணபிரான் இரவிசங்கர் (கரச)
Dr.Kieth Souter | டாக்டர்.கீத் சவுடர்
Dr.Kopudo A.S.Krishnamurthy | டாக்டர்.கோபுடோ ஏ.எஸ்.கிருஷ்ணமுர்த்தி
Dr.Ku.Ganesan | டாக்டர்.கு.கணேசன்
Dr.Kumaran Rasappan | டாக்டர்.குமரன் ராசப்பன்
Dr.Kuzhanthaisamy | டாக்டர்.குழந்தைசாமி
Dr.L.Kailasam | டாக்டர் எல்.கைலாசம்
Dr.L.Mahadevan | டாக்டர்.எல்.மகாதேவன்
Dr.M.Mahadevan | டாக்டர்.M.மகாதேவன்
Dr.M.Marudhupandyan | டாக்டர் எம்.மருதுபாண்டியன்
Dr.M.P.Seenivasan | முனைவர் ம.பெ.சீனிவாசன்
Dr.M.S.Thambiraja | டாக்டர்.எம்.எஸ்.தம்பிராஜா
Dr.Ma.Pazhaniappan | மருத்துவர்.மா.பழனியப்பன்
Dr.Ma.Rasamanickanar | டாக்டர் மா.இராசமாணிக்கனார்
Dr.Maheshwari Ravi | டாக்டர்.மகேஸ்வரி ரவி
Dr.Micheal Jeyaraj | டாக்டர்.பி.மைக்கேல் செயராசு
Dr.Mk.Rajabharathi | டாக்டர்.எம்கே.ராஜபாரதி
Dr.Muthuchellakumar | டாக்டர்.முத்து செல்லக்குமார்
Dr.P.Anburaj | டாக்டர்.பி.அன்புராஜ்
Dr.P.Sasikumar |முனைவர்.பெ.சசிக்குமார்
Dr.P.Sugumaran |டாக்டர்.பி.சுகுமாரன்
Dr.Padmapriya Ekambaram | டாக்டர்.இரா.பத்மப்ரியா
Dr.Poyyamozhi | டாக்டர்.பொய்யாமொழி
Dr.R. Karthikeyen | டாக்டர். ஆர். கார்த்திகேயன்
Dr.R.Anand Kumar | டாக்டர் இரா.ஆனந்த குமார்
Dr.R.Karthikeyan | டாக்டர்.ஆர்.கார்த்திகேயன்
Dr.R.Paarvai | ஆர்.பாவை
Dr.R.Prabha | டாக்டர்.ஆர்.பிரபா
Dr.R.Rajeswaran | முனைவர்.இரா.இராஜேஸ்வரன்
Dr.R.Vijayalakshmy | முனைவர் ர.விஜயலட்சுமி
Dr.Ra.Srinivasan | டாக்டர் ரா.ஸ்ரீனிவாசன்
Dr.Rainer Zitelmann | டாக்டர்.ரெய்னர் சிடெல்மான்
Dr.Rajeev Uberoi | டாக்டர்.ராஜீவ் உபேராய்
Dr.S.Balasubramaniyan | டாக்டர் எஸ்.பாலசுப்பிரமணியன்
Dr.S.Muthu Chella Kumar | டாக்டர்.எஸ்.முத்து செல்லகுமார்
Dr.S.Sakthivel | டாக்டர்.சு.சக்திவேல்
Dr.S.Subburethinam Dr.S.சுப்புரத்தினம்
Dr.S.Ulaganathan | டாக்டர்.எஸ்.உலகநாதன்
Dr.S.Vijayaraghavan Sujatha Desikan | டாக்டர் எஸ்.விஜயராகவன், சுஜாதா தேசிகன்
Dr.Sankara Saravanan | டாக்டர் சங்கர சரவணன்
Dr.Sankara Saravanan,Dr.A.Raja | டாக்டர் சங்கர சரவணன்,டாக்டர் ஆ.ராஜா
Dr.Shalini | டாக்டர்.ஷாலினி
Dr.Soundappan | டாக்டர்.சவுண்டப்பன்
Dr.Spencer Johnson | டாக்டர்.ஸ்பென்சர் ஜான்சன்
Dr.Steve Price | டாக்டர்.ஸ்டீவ் ப்ரைஸ்
Dr.Sudhir Dixit | டாக்டர்.சுதீர் திக்சித்
Dr.T.Jancy Paulraj | முனைவர்.த.ஜான்சி பால்ராஜ்
Dr.T.Jayanthi | முனைவர் தா.ஜெயந்தி
Dr.T.Kamaraj , Dr.K.S.Jeyarani | டாக்டர்.டி.காமராஜ் , டாக்டர்.கே.எஸ்.ஜெயராணி
Dr.T.Kamaraj | டாக்டர்.டி.காமராஜ்
Dr.T.Velayudham | டாக்டர்.தெ.வேலாயுதம்
Dr.V.Vedachalam | முனைவர்.வெ.வேதாச்சலம்
Dravidian Stock
Dream Kids World
Dreamland Publications
DS Publishers
DSR Publishing
Duduzile Noeleen Ngwenya | டுடுசிலே நோலீன் ந்க்வேன்யா
Duragadoss | துர்காதாஸ்
Durai Anand Kumar | துரை ஆனந்த் குமார்
Durai Lakshmiparthy | Durai Lakshmiparthy
Dushyanth Sridhar | துஷ்யந்த் ஸ்ரீதர்

E

E.Bakthavathchalam | இ.பக்தவத்சலம்
E.F.Schumacher | இ.எஃப்.ஸ்குமாசர்
E.J.Oparin | ஏ.ஜே.ஒபாரின்
E.P.Chinthan | இ.பி.சிந்தன்
Easter Raj | ஈஸ்டர் ராஜ்
Eckhart Tolle | எக்கார்ட் டோல்லே
Edaiyur Mathivanan | எடையூர் மதிவாணன்
Edaiyur Sivamathy |எடையூர் சிவமதி
Eddie Jaku | எடி ஜாகு
Edgar Allan Poe | எட்கர் அலன் போ
Edgar Thorpe | எட்கர் தார்ப்
Edgar Thurston | எட்கர் தர்ஸ்டன்
Edith Egar | எடித் ஈகர்
Edward St.Aubyn
Eleanor H. Porter
Elf Kids
Elif Shafak | எலிஃப் ஷஃபாக்
Elisabetta Dami
Elizabeth Baker | எலிசபெத் பேக்கர்
Elizabeth Jane Howard
Elizabeth Kuylenstierna
Ellerton,Roger
Embassy Books
Emerson | எமர்சன்
Emily Bronte | எமிலி ப்ரொண்டே
Emily Morris | எமிலி மோரிஸ்
Endamomori Verenthiranath | எண்டமமூரி வீரேந்திரநாத்
English Learning Foundation
Enid Blyton
Eniyan | இனியன்
Ennam Manggalam A Palanesame | எண்ணம்மங்களம் A பழநிசாமி
Era Mohan | இரா மோகன்
Era.Murugan | இரா.முருகன்
Era.Natarasan | இரா.நடராசன்
Era.Rajasekaran | இரா.இராஜசேகரன்
Eric Orsena | எரிக் ஒர்சேனா
Erich Fromm | எரிக் ஃபிராம்
Ernest Hemingway | எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே
Erode Sarmela | ஈரோடு சர்மிளா
Ervadi S.Radhakrishnan | ஏர்வாடி எஸ்.இராதாகிருஷ்ணன்
Es.Irakunaadhan | எஸ்.இரகுநாதன்
Escudo De Oro
Esthar Rani | எஸ்தர் ராணி
Eureka Books | யூரேகா புக்
Euro Kids
Evald Flisar | இவால்ட் ஃப்ளிஸர்
Evergreen
Ezhil Krishnan | எழில் கிருஷ்ணன்

F

F Scott Fitzgerald
Fairfox
Familius
Fatcat Production Ltd
Fathima Faizal
Firefly Books
Firthouse Rajakumaran | ஃபிர்தௌஸ் ராஜகுமாரன்
Florence Littauer
Florence Scovel Shinn | ஃப்ளோரன்ஸ் ஸ்கோவெல் ஷின்
France Bhattacharya Bharatchandra Ray | ஃப்ரான்ஸ் பார்த்தசார்யா பாரத்சந்திர ராய்
Frances Hodgson Burnett | ஃப்ரான்சஸ் ஹாட்சன் பெர்னெட்
Francis Wheen
Frank Bettger
Franklin W. Dixon
Franklin Watts
Franz Kafka | ஃபிரான்ஸ் காஃப்கா
Fred Kaplan
Front Line Magazine
Full Circle Education
Future Kids Publications
Fyodor Dostoevsky | ஃபியோதர் தஸ்தயேவ்ஸ்கி

G

G. S .S | ஜி.எஸ்.எஸ்
G.A.Prabha | G.A.பிரபா
G.Karl Marx | ஜி.கார்ல் மார்க்ஸ்
G.Komala | ஜி.கோமளா
G.Kuppusamy | ஜி.குப்புசாமி
G.Maitreyei | ஜீ.மைத்ரேயி
G.Nagarajan | ஜி.நாகராஜன்
G.Palanichamy | ஜி.பழனிச்சாமி
G.R.Balakrishnan | ஜி.ஆர்.பாலகிருஷ்ணன்
G.Rajendran | G. ராஜேந்திரன்
G.Ramachandran | ஜி.ராமச்சந்திரன்
G.Ramakrishnan | ஜி.ராமகிருஷ்ணன்
G.Ramanujam | ஜி.ராமானுஜம்
G.S.Sivakumar | ஜி.எஸ்.சிவகுமார்
G.R.Balakrishnan | ஜி.ஆர்.பாலகிருஷ்ணன்
G.Rajendran | G. ராஜேந்திரன்
G.Ramachandran | ஜி.ராமச்சந்திரன்
G.Ramakrishnan | ஜி.ராமகிருஷ்ணன்
G.S.Vanan | ஜி..எஸ்.வாணன்
G.Sampath | ஜி.சம்பத்
G.Sasikala | ஜி.சசிகலா
Gabriel Garcia Marquez | காப்ரியேல் கார்சியா மார்க்கேஸ்
Gage,Randy
Ganash Devi | கணேஷ் தேவி
Gary Chapman
Gary W Keller & Jay Papasan
Gaurie Dwivedi
Geetanjali Mehta
Geetha Elangovan | கீதா இளங்கோவன்
Geetha Ramasamy | கீதா ராமசாமி
George Anthonysamy | ஜார்ஜ் அந்தோணி சாமி
George L. Hart | ஜார்ஜ் எல். ஹார்ட்
George Matthew Adams
George Orwell | ஜார்ஜ் ஆர்வெல்
George S.Clason
Georges Van Vrekhem
Gill Edwards
Giovanni Dienstmann
Girija Raghavan | கிரிஜா ராகவன்
Githa Hariharan
Global Publications
Gna.Devaneya Pavaner | ஞா தேவநேயப்பாவாணார்
Godson Samuel | காட்சன் சாமுவேல்
Gokul Seshadri | கோகுல் சேஷாத்ரி
Golden Books
Golden Minds Publishing House
Gomathi Shankar | கோமதிசங்கர்
Gopalakrishna Gandhi | கோபாலகிருஷ்ண காந்தி

H

H.G.Wells | எச்.ஜி.வேல்ஸ்
H.S.Sivaprakash | எச்.எஸ்.சிவப்பிரகாஷ்
Hachette
Hal Elrod
Hannah Henry | ஹின்னா ஹென்றி
Haran Prasanna | ஹரன் பிரசன்னா
Hari Charan S M | ஹரி சாரன் எஸ்.எம்
Hari Krishanan | ஹரி கிருஷணன்
Hariharan Pangarapilly | ஹரிஹரன் பங்காரப்பிள்ளி
Harinder Singh Sikka | ஹரீந்தர் சிக்கா
Harini Srinivasan
Hariom Tiwari
Harishankar | அறிசங்கர்
Harkirat Bains
Harkirat Iqbal
Harmeet
Harold Robbins
Harper Collins | ஹார்பர் காலின்ஸ்
Harriet Ann Jacobs | ஹேரியட் ஆன் ஜேகப்ஸ்
Haruki Murakami | ஹாருகி முரகாமி
Hector Garcia & Francesc Miralles
Hector Garcia And Francesc Miralles
Heelar Aromani | ஹீலர் அரோமணி
Heidi Priebe
Hellofriendbooks
Hema Annamalai | ஹேமா அண்ணாமலை
Hephzibah Jesudasan | ஹெப்ஸிபா ஜேசுதாசன்
Heriyat Peechar Stove | ஹேரியட் பீச்சர் ஸ்டவ்
Hermann Hesse
Hew Strachan
Hh The Dalai Lama & Howard Cutler
Highlights
Hinkler
Hodderchildrens
Hugh Prather
Humra Quraishi
Hunter Liguore
Hutchinson Children'S Book

I

I.Job Thomas | ஐ.ஜோப் தாமஸ்
I.Murugavel | இரா.முருகவேள்
I.Sundharavadhani,V.Valamathi | இ.சுந்தரவதனி,வா.வளர்மதி
Ian Gawler
Ian Talbot
Ichiro Kishimi & Fumitake Koga
Idangar Pavalam
Idries Shah
Idumbavanam Karthick | இடும்பாவனம் கார்த்திக்
Iiagoka Subramaniam | இயகோகா சுப்பிரமணியம்
Iichi Lee
Ilaingo Krishnan | இளங்கோ கிருஷ்ணன்
Ilakkuvanaar Thiruvalluvan | இலக்குவனார் திருவள்ளுவன்
Ilamparithi Kalyanakumar | இளம்பரிதி கல்யாணகுமார்
Ilangovan Rajasekaran | இளங்கோவன் ராஜசேகரன்
Ilanthai S.Ramasami | இலந்தை சு.இராமசாமி
Ilasai Mani | இளசை மணியன்
Illakiyamegam Srinivasan | இல்லக்கியமேகம் ஸ்ரீநிவாசன்
Imagemake Play Solutions Private Limited
Imagimake Play Solutions Private Limited
Imagine That Publishing
Imaiyam | இமையம்
Immanuel Prabhu | இம்மானுவேல் பிரபு
Inba Prabanjan | இன்ப பிரபஞ்சன்
Inba Subramaniyan | இன்பா சுப்ரமணியன்
Indira Parthasarathy | இந்திரா பார்த்தசாரதி
Indiran | இந்திரன்
Indra Soundarrajan | இந்திரா சௌந்தர்ராஜன்
Indraneel Dg
Indrazith Santharaj | இந்திரசித் சந்தராஜ்
Intach,Dr. Rajeev Uberoi
Ipatti | ஐபாட்டி
Ira.Murugavel | இரா.முருகவேல்
Irajkumar | இராஜ்குமார்
Irina Yakovleva | இரினா யாகோவ்லெவா
Irving Stone | இர்விங் ஸ்டோன்
Isabel Wilkerson | இசபெல் வில்கெர்சன்
Isai | இசை
Ivaan Dhurkanev | இவான் துர்கேனிவ்
Ishtiaq Ahmed
Iskra | இஸ்க்ரா
Ismail Kadare | இஸ்மாயில் கதாரே
Ismath Sukthai | இஸ்மத் சுக்தாய்
ITC
Ishita Agarwal | இஷிதா அகர்வால்
Iyyan Perumal Konar | ஐய்யன் பெருமாள் கோணார்

J

J.Arangaraj | ஜே. அரங்கராஜ்
J.Bhasakaran | ஜெ.பாஸ்கரன்
J.C.Kumaarapa | ஜே.சி.குமரப்பா
J.Deepa | ஜா.தீபா
J.Deepalakshmi | ஜெ.தீபலட்சுமி
J.F.(Jim) Straw
J.Firos Khan | ஜே.பிரோஸ்கான்
J.Francis Kirupa | ஜெ.பிரான்சிஸ் கிருபா
J.Jeyaranjan | ஜெ.ஜெயரஞ்சன்
J.Jothi Sundhara Perumal | ஜ.ஜோதி சுந்தர பெருமாள்
J.K. Rowling
J.Mangayarkkarasi | ஜெ.மங்கையர்கரசி
J.P. Vaswani
J.Parthasarathy | ஜெ.பார்த்தசாரதி
J.Rajagopalan | ஜா.ராஜகோபாலன்
J.Ramki | ஜெ.ராம்கி
J.S.Abraham | ஜே.எஸ்.ஏப்ரகாம்
J.Sai Deepak
J.Shajahan | ஜே.ஷாஜஹான்
J.V.Pawar | ஜே.வி.பவார்
J.V.Ramesh Kumar | ஜ.வி.ரமேஷ் குமார்
Jaa. Raajagopaalan | ஜா.ராஜகோபாலன்
Jaanisivam | ஜாநிசிவம்
Jaarj S Klosan | ஜார்ஜ் எஸ் க்லோசன்
Jacinth Salome.S
Jack Canfield
Jack Canfield & Mark Victor Hansen
Jacob Grimm, Wilhelm Grimm
Jagatha | ஜெகாதா
Jagdish Prakash
Jake Wetherford | ஜேக் வெதர்ஃபோர்ட்
Jamalan | ஜமாலன்
James Allen
James Allen & Joseph Murphy | ஜேம்ஸ் ஆலன் & ஜோசப் மர்பி
James Clear
James H.Bae | ஜேம்ஸ் எச்.பே
Janani Navin | ஜனனி நவீன்
Janani Ramesh | ஜனனி ரமேஷ்
Jane Austen | ஜேன் ஆஸ்டன்
Janet Browne
Janet L Currie
Janice Pariat | நிலத்தில் படகுகள்
Jansi Rani | ஜான்சி ராணி
Janu Indu | ஜானு இந்து
Janusz Szajna
Jaswant Singh
Jataayu | ஜடாயு
Javer Seetharaman | ஜாவர் சீதாராமன்
Jawaharlal Nehru | ஜவஹர்லால் நேரு
Jawed Habib
Jay Shetty
Jayabrato Chatterjee
Jayadevan | ஜெயதேவன்
Jayakumar | ஜெயக்குமார்
Jayakumar Srinivasan | ஜெயகுமார் ஸ்ரீனிவாசன்
Jayamohan | ஜெயமோகன்
Jayanthi Nagarajan | ஜெயந்தி நாகராஜன்
Jayanthi Sankar | ஜெயந்தி சங்கர்
Jayaraman | ஜெயராமன்
Jayaraman Raghunathan | ஜெயராமன் ரகுநாதன்
Jayarani | ஜெயராணி
Jayashree Mohanraj
Jayashree Shetty
Jayashree Shetty & Gopal Shetty
Jayasree Saranathan | ஜெயஸ்ரீ ஸாரநாதன்
Jc Dr Star Anand Ram | Jc Dr ஸ்டார் ஆனந்த் ராம்
Je.Paal Murugan | ஜெ.பால் முருகன்
Jeeva Saker | ஜீவா சேகர்
Jeevithan | ஜீவிதன்
Jeff Keller
Jeffery D. Smith
Jegatha | ஜெகதா
Jeke | ஜேகே
Jennifer Williamson | ஜெனிஃபர் வில்லியம்சன்
Jesper Bengtsson
Jessica Hagy
Jeyakandhan | ஜெயகாந்தன்
Jeyamohan | ஜெயமோகன்
Jeyanthi Chandrasekaran | ஜெயந்தி சந்திரசேகரன்
Jhansi Rani | ஜான்சி ராணி
Jim Corbett | ஜிம் கார்பெட்
Jim Hartness & Neil Eskelin
Jim Powell | ஜிம் பவல்
Jim Stovall
Jk Rowling
Jm Debord
Joanne Adams | ஜோயன் ஆடம்ஸ்
Joe D Cruz | ஜோ டி குருஸ்
Joe Hart
Johan Mason
John Berger | ஜான் பெர்ஜர்
John C.Maxwell
John Fleming | Elizabeth Kleinhenz
John Gray | ஜான் கிரே
John Grisham
John Lee Anderson | ஜான் லீ ஆண்டர்சன்
John Milton | ஜான் மில்டன்
John Perkins | ஜான் பெர்க்கின்ஸ்
John Samuvel | ஜான் சாமுவேல்
John Smith | ஜான் ஸ்மித்v
John Sundar | ஜான் சுந்தர்
John Zubrzycki | ஜான் ஜிபர்ஸிக்கி
Johnny Morgan
Johnson Rex Dhanabal | ஜான்சன் ரெக்ஸ் தனபால்
Joi Learn
Jolly Learning Ltd
Jon Acuff
Jonathan Swift | ஜொனதன் ஸ்விஃப்ட்
Jordan Moore
Joseph Conrad
Joseph Murphy
Joseph Nguyen
Jothi Ganesan | ஜோதி கணேசன்
Joy Alukkas | ஜோய் ஆலுக்காஸ்
Joy Ma Diilip D'Souza
Juan Rulfo | யுவான் ரூல்ஃபோ
Jules Verne | ஜூல் வெர்
Julia Donaldson | ஜூலியா டொனால்ட்சன்
Julia Seton
Julian Barnes
Junior Diamond
Justice K. Chandru | நீதியரசர் கே. சந்துரு
Justine Hardy

K

K N S | கா நா சு
K.A.Mathiyazhagan | கே.ஏ.மதியழகன்
K.A.Neelakanda Sasthri | கே.ஏ.நீலகண்ட சாஸ்திரி
K.A.Sachithanandham | கே.ஏ.சச்சிதானந்தம்
K.Aarumuga Navalar | கே.ஆறுமுக நாவலர்
K.Amsapriya | க.அம்சப்ரியா
K.Amudha Selvi
K.Anandaraj | கு.ஆனந்தராஜ்