















Start up - Or Eliya Arimugam | ஸ்டார்ட் அப் - ஓர் எளிய அறிமுகம் Rs.160.00
Kutramum Thandanaiyum Surukkam | குற்றமும் தண்டனையும் சுருக்கம் Rs.230.00
Thervukku Thayaragungal | தேர்வுக்குத் தயாராகுங்கள் Rs.160.00
Thennindhiya Thirumana Sadangugal | தென்னிந்தியத் திருமணச் சடங்குகள் Rs.160.00
Euro Tech | யூரோ டெக் Rs.140.00
karnan: kodaimadamaa ? Kedumanamaa? | கர்ணன் கொடைமடமா? கெடுமனமா? Rs.180.00
1919 -il ithu Nadanthathu | 1919ல் இது நடந்தது - Saddath Hassan Mantto Sirukathaigal Rs.320.00
Thabaalthalai saathanaiyaalargal - Part 2 | தபால்தலை சாதனையாளர்கள் - பாகம் 2 Rs.170.00
Veera Vaanji | வீர வாஞ்சி Rs.230.00
Ariviyal Thirithalgal | அறிவியல் திரித்தல்கள் Rs.230.00
Vaakkupathivu Iyanthiram - Therthal Araiyal | வாக்குப் பதிவு இயந்திரம் - தேர்தல் அரசியல் Rs.160.00
Bhagat Singh | பகத்சிங் Rs.150.00
1857 India Puratchi | 1857 இந்தியப் புரட்சி Rs.140.00
Chhatrapati Shivaji | சத்ரபதி சிவாஜி Rs.190.00
India Suthesa Samasthaanangal Orunginaippu | இந்திய சுதேச சமஸ்தானங்கள் ஒருங்கிணைப்பு Rs.270.00
Tamilil Pizaiyinri Ezuthalaam | தமிழில் பிழையின்றி எழுதலாம் Rs.140.00
"OPERATION SINDOOR - INDIA'S DHARMIC WAR | ஆபரேஷன் சிந்தூர் இந்தியாவின் தர்ம யுத்தம் Rs.220.00
'Yoga Aahaa | யோகா! ஆஹா! Rs.220.00
Barindra Kumar Goshin Andhaman Jail Anupavangal | பரிந்திர குமார் கோஷின் அந்தமான் ஜெயில் அனுபவங்கள் Rs.160.00
Thomas Alva Edison | தாமஸ் ஆல்வா எடிசன் Rs.320.00
Eliya tamilil chola varalaaru | எளிய தமிழில் சோழர் வரலாறு Rs.270.00
Singa Paathai | சிங்கப் பாதை Rs.290.00
RAW - India Ulavuthurai | ரா - இந்திய உளவுத்துறை Rs.240.00
PazantamizAr Alaveettu Kanitham | பழந்தமிழர் அளவீட்டுக் கணிதம் Rs.160.00
Maaya Peru Nathi - Swasam | மாயப் பெரு நதி Rs.320.00
Boomiyum Vaanamum : Suvarasyamaana Varalaatru Kutti Kathaigal | பூமியும் வானமும் : சுவாரசியமான வரலாற்றுக் குட்டிக் கதைகள் Rs.280.00
Total (Rs.) : 5,510











