Swasam
0

SLS - 5k List1

Constituents 1. Thomas Alva Edison | தாமஸ் ஆல்வா எடிசன் - 1 pcs 2. Novel Vadivil Silappathigaaram | நாவல் வடிவில் சிலப்பதிகாரம் - 1 pcs 3. Alpha Appa Omega Amma | ஆல்பா அப்பா ஒமேகா அம்மா - 1 pcs 4. Singa Paathai | சிங்கப் பாதை - 1 pcs 5. Eliya Tamilil Chola Varalaaru | எளிய தமிழில் சோழர் வரலாறு - 1 pcs 6. India Suthesa Samasthaanangal Orunginaippu | இந்திய சுதேச சமஸ்தானங்கள் ஒருங்கிணைப்பு - 1 pcs 7. Novel Vadivil Manimekalai | நாவல் வடிவில் மணிமேகலை - 1 pcs 8. RajaRaja Chozhan | ராஜராஜ சோழன் - 1 pcs 9. Buddharin Jataga Kathaigal | புத்தரின் ஜாதகக் கதைகள் - 1 pcs 10. Article 370 - Indiavin Kashmir | ஆர்ட்டிகிள் 370 - இந்தியாவின் காஷ்மீர் - 1 pcs 11. Emotional Intelligence - Unarchikalai Aalum Kalai | எமோஷனல் இண்டெலிஜென்ஸ் - உணர்ச்சிகளை ஆளும் கலை - 1 pcs 12. Tamil Ilakkanam Or Eliya Arimugam | தமிழ் இலக்கணம் - ஓர் எளிய அறிமுகம் - 1 pcs 13. Chhatrapati Shivaji | சத்ரபதி சிவாஜி - 1 pcs 14. Sundar Pichai | சுந்தர் பிச்சை - 1 pcs 15. Veera Vaanji | வீர வாஞ்சி - 1 pcs 16. Ariviyal Visthirangal | அறிவியல் விசித்திரங்கள் - 1 pcs 17. Indiavai Athira Vaitha Nithi Mosadigal | இந்தியாவை அதிர வைத்த நிதி மோசடிகள் - 1 pcs 18. Subhas Maraikkappatta Varalaaru | சுபாஷ் மறைக்கப்பட்ட வரலாறு - 1 pcs 19. Thabaalthalai Saathanaiyaalargal | தபால்தலை சாதனையாளர்கள் - 1 pcs 20. Thervukku Thayaragungal | தேர்வுக்குத் தயாராகுங்கள் - 1 pcs 21. Vaakkupathivu Iyanthiram - Therthal Araiyal | வாக்குப் பதிவு இயந்திரம் - தேர்தல் அரசியல் - 1 pcs 22. Stressudan Jollyaaka Vaazvom! | ஸ்ட்ரெஸ்ஸுடன் ஜாலியாக வாழ்வோம்! - 1 pcs 23. Bhagat Singh | பகத்சிங் - 1 pcs 24. Nera Yosi | நேரா யோசி - 1 pcs
₹5,000.00 ₹5,635.00
Details
Items have been added to cart.
One or more items could not be added to cart due to certain restrictions.
Added to cart
Quantity updated
- An error occurred. Please try again later.
Deleted from cart
- Can't delete this product from the cart at the moment. Please try again later.