
Constituents 1. Uppu Kanakku | உப்புக்கணக்கு - 1 pcs 2. Jaihind Chempaka Raman | ஜய்ஹிந்த் செண்பகராமன் - 1 pcs 3. Ulaga Porkalum Airoppiya Varalaarum | உலகப் போர்களும் ஐரோப்பிய வரலாறும் - 1 pcs 4. Thomas Alva Edison | தாமஸ் ஆல்வா எடிசன் - 1 pcs 5. Novel Vadivil Silappathigaaram | நாவல் வடிவில் சிலப்பதிகாரம் - 1 pcs 6. Alpha Appa Omega Amma | ஆல்பா அப்பா ஒமேகா அம்மா - 1 pcs 7. Singa Paathai | சிங்கப் பாதை - 1 pcs 8. Eliya tamilil chola varalaaru | எளிய தமிழில் சோழர் வரலாறு - 1 pcs 9. India Suthesa Samasthaanangal Orunginaippu | இந்திய சுதேச சமஸ்தானங்கள் ஒருங்கிணைப்பு - 1 pcs 10. Eliya Tamilil Pallavar Varalaaru | எளிய தமிழில் பல்லவர் வரலாறு - 1 pcs 11. Novel Vadivil Manimekalai | நாவல் வடிவில் மணிமேகலை - 1 pcs 12. RajaRaja Chozhan | ராஜராஜ சோழன் - 1 pcs 13. Moongil Moochu | மூங்கில் மூச்சு - 1 pcs 14. Buddharin Jataga Kathaigal | புத்தரின் ஜாதகக் கதைகள் - 1 pcs 15. Article 370 - Indiavin Kashmir | ஆர்ட்டிகிள் 370 - இந்தியாவின் காஷ்மீர் - 1 pcs 16. Emotional Intelligence - Unarchikalai Aalum Kalai | எமோஷனல் இண்டெலிஜென்ஸ் - உணர்ச்சிகளை ஆளும் கலை - 1 pcs 17. Kutramum Thandanaiyum Surukkam | குற்றமும் தண்டனையும் சுருக்கம் - 1 pcs 18. V.O.C | வ.உ.சி - 1 pcs 19. Ramayana Kathaigal | ராமாயணக் கதைகள் - 1 pcs 20. Leo Tolstoys Porum Amaithiyum Surukkam | லியோ டால்ஸ்டாயின் போரும் அமைதியும் நாவல் சுருக்கம் - 1 pcs 21. Super Kuzhanthai | சூப்பர் குழந்தை - 1 pcs 22. Malaiyai Sumakkalaam Maranaththai Vellalaam Athisayam Decoded! | மலையைச் சுமக்கலாம் மரணத்தை வெல்லலாம் அதிசயம் டீகோடட்! - 1 pcs 23. Ambai Sikhandi | அம்பை சிகண்டி - 1 pcs 24. Tamil Ilakkanam Or Eliya Arimugam | தமிழ் இலக்கணம் - ஓர் எளிய அறிமுகம் - 1 pcs 25. Mahabharatha Kilai Kathaigal | மகாபாரதக் கிளைக் கதை - 1 pcs 26. Antha Kaala Pakkangal Part 1 | அந்தக் காலப் பக்கங்கள் – பாகம் 1 - 1 pcs 27. Natesa Pillaiyin Naatkurippugal | நடேச பிள்ளையின் நாட்குறிப்புகள் - 1 pcs 28. Chhatrapati Shivaji | சத்ரபதி சிவாஜி - 1 pcs 29. Sundar Pichai | சுந்தர் பிச்சை - 1 pcs 30. Veera Vaanji | வீர வாஞ்சி - 1 pcs 31. Theivangalin Aayuthangal | தெய்வங்களின் ஆயுதங்கள் - 1 pcs 32. Ariviyal Visthirangal | அறிவியல் விசித்திரங்கள் - 1 pcs 33. Palich 10 | பளிச் 10 - 1 pcs 34. Cheran Sola Pandian Pallavar Kala Kalvettukalum Cheppedukalum | சேர சோழ பாண்டிய பல்லவர் காலக் கல்வெட்டுகளும் செப்பேடுகளும் - 1 pcs 35. Indiavai Athira Vaitha Nithi Mosadigal | இந்தியாவை அதிர வைத்த நிதி மோசடிகள் - 1 pcs 36. Subhas Maraikkappatta Varalaaru | சுபாஷ் மறைக்கப்பட்ட வரலாறு - 1 pcs 37. Thabaalthalai Saathanaiyaalargal | தபால்தலை சாதனையாளர்கள் - 1 pcs 38. Thervukku Thayaragungal | தேர்வுக்குத் தயாராகுங்கள் - 1 pcs 39. Vaakkupathivu Iyanthiram - Therthal Araiyal | வாக்குப் பதிவு இயந்திரம் - தேர்தல் அரசியல் - 1 pcs 40. Englishla Asathunga! | இங்கிலீஷ்ல அசத்துங்க! - 1 pcs 41. Stressudan Jollyaaka Vaazvom! | ஸ்ட்ரெஸ்ஸுடன் ஜாலியாக வாழ்வோம்! - 1 pcs 42. Saamaniyanin Mugam | சாமானியனின் முகம் - 1 pcs 43. Barindra Kumar Goshin Andhaman Jail Anupavangal | பரிந்திர குமார் கோஷின் அந்தமான் ஜெயில் அனுபவங்கள் - 1 pcs 44. Start up - Or Eliya Arimugam | ஸ்டார்ட் அப் - ஓர் எளிய அறிமுகம் - 1 pcs 45. Bhagat Singh | பகத்சிங் - 1 pcs 46. Parthiban Kanavu Surukkam | பார்த்திபன் கனவு மூன்று பாகங்களின் சுருக்கம் - 1 pcs 47. Kalkiyin Sivagamiyin Sabatham (Abridged) | கல்கியின் சிவகாமியின் சபதம் நான்கு பாகங்களின் சுருக்கம் - 1 pcs 48. Euro Tech | யூரோ டெக் - 1 pcs 49. 1857 India Puratchi | 1857 இந்தியப் புரட்சி - 1 pcs 50. Tamilil Pizaiyinri Ezuthalaam | தமிழில் பிழையின்றி எழுதலாம் - 1 pcs 51. Crypto Currency | கிரிப்டோ கரன்சி - 1 pcs 52. Veettu Kadan | வீட்டுக் கடன் - 1 pcs
₹10,000.00 ₹10,825.00