
Constituents 1. 1800Kalin India | 1800களின் இந்தியா - 1 pcs 2. Airoppiya Puraanangalum Asattuthanamaana Nambikkaigalum | ஐரோப்பியப் புராணங்களும் அசட்டுத்தனமான நம்பிக்கைகளும் - 1 pcs 3. Andhamaan Siraiyil Pannirendu Aandugal | அந்தமான் சிறையில் பன்னிரண்டு ஆண்டுகள் - 1 pcs 4. Arjunan-Pandavar Porr VendhaninVeera Varalarum | அர்ஜுனன் - 1 pcs 5. Begamkalin Kanneer | பேகங்களின் கண்ணீர் - 1 pcs 6. Big Data - Orr Arimugam | பிக் டேட்டா - ஓர் அறிமுகம் - 1 pcs 7. Diet Samaiyal | டயட் சமையல் - 1 pcs 8. Dollar Nagaram 2.0 | டாலர் நகரம் 2.0 - 1 pcs 9. Eliya Nadaiyil Valaiyapathi | எளிய நடையில் வளையாபதி - 1 pcs 10. Eliya pazhakkam unnatha vazhakkam | எளிய பழக்கம் உன்னத வழக்கம் - 1 pcs 11. Eliya Tamilil Tirunelveli Seemai Sarithiram | எளிய தமிழில் திருநெல்வேலிச் சீமைச் சரித்திரம் - 1 pcs 12. Ellaam Maanudame-Suthanthira Aanmaakkalukkaana Puththagam | எல்லாம் மானுடமே - சுதந்திர ஆன்மாக்களுக்கான புத்தகம் - 1 pcs 13. Kodaikanal 1845-1945 | கொடைக்கானல் 1845-1945 - 1 pcs 14. M.C.Raja - Maraikkappatta Maaperum Aalumai | எம்.சி.ராஜா - மறைக்கப்பட்ட மாபெரும் ஆளுமை - 1 pcs 15. Maatru Ulagam - Vaazvukku pin Vaazvu | மாற்று உலகம் வாழ்வுக்குப் பின் வாழ்வு - 1 pcs 16. Mossad - Isrealin Ulavu Nayagan | மொஸாட் - இஸ்ரேலின் உளவுநாயகன் - 1 pcs 17. Murpiravi Unmaiyaa Kattukkathaiyaa | முற்பிறவி மறுபிறவி உண்மையா கட்டுக்கதையா - 1 pcs 18. Naangu Medai Naadakangal | நான்கு மேடை நாடகங்கள் - 1 pcs 19. Nam Kuzhanthaigalum Saathanaiyaalargale | நம் குழந்தைகளும் சாதனையாளர்களே - 1 pcs 20. Neengal Enn Common Sensei Payanpadutha Koodaathu? | நீங்கள் ஏன் காமன் சென்ஸைப் பயன்படுத்தக் கூடாது? - 1 pcs 21. Noval Vadivil Nalavenba - Nala damayanthiyin kadhai | நாவல் வடிவில் நளவெண்பா - நள தமயந்தியின் கதை - 1 pcs 22. Novel vadivil Kundalakesi | நாவல் வடிவில் குண்டலகேசி - 1 pcs 23. Novel vadivil Seevaga Sindhamani | நாவல் வடிவில் சீவக சிந்தாமணி - 1 pcs 24. Nuzhaivu Thervugal | நுழைவுத் தேர்வுகள் - 1 pcs 25. Panchatantra Kathaigal | பஞ்சதந்திரக் கதைகள் (படங்களுடன்) - 1 pcs 26. Pandiya India Nanayangal-Orr Arimugam | பண்டைய இந்திய நாணயங்கள் - ஓர் அறிமுகம் - 1 pcs 27. RAW - India Ulavuthurai | ரா - இந்திய உளவுத்துறை - 1 pcs 28. Sridhar Vembu - Saathanai Vaazkkai | ஸ்ரீதர் வேம்பு - சாதனை வாழ்க்கை - 1 pcs 29. Super Sales Success Formula | சூப்பர் சேல்ஸ் சக்ஸஸ் ஃபார்முலா - 1 pcs 30. Tamilnadu\:Thani Maanilam Uruvaana Varalaru | தமிழ்நாடு: தனி மாநிலம் உருவான வரலாறு - 1 pcs 31. Thennindiya Eema Sadangugal | தென்னிந்திய ஈமச் சடங்குகள் - 1 pcs 32. Va.Ve.Su. Iyer | வ.வே.சு.ஐயர் - 1 pcs 33. Vasunthara Sonna Corporate Kathaigal-Part 2 | வசுந்தரா சொன்ன கார்ப்பரேட் கதைகள் பாகம் 2 - 1 pcs 34. Vathaimugaamgalin Sollappadaatha Varalaaru-Hitler, Yudhargal matrum Yuththangal | வதைமுகாம்களின் சொல்லப்படாத வரலாறு-ஹிட்லர், யூதர்கள் மற்றும் யுத்தங்கள் - 1 pcs 35. Vendrargal Nindrargal-Tamilnattu Thozil Niruvanangalin Vetri Kathaigal | வென்றார்கள் நின்றார்கள் - தமிழ்நாடுத் தொழில் நிறுவனங்களின் வெற்றிக் கதைகள் - 1 pcs 36. Vidura Neethi | விதுர நீதி - 1 pcs 37. Mahathma Gandhi Arasiyal Vaazkkai | மகாத்மா காந்தி அரசியல் வாழ்க்கை - 1 pcs 38. RajaRaja Chozhan | ராஜராஜ சோழன் - 1 pcs 39. Agasthiya Yathirai | அகஸ்திய யாத்திரை - 1 pcs 40. Buddharin Jataga Kathaigal | புத்தரின் ஜாதகக் கதைகள் - 1 pcs 41. Sariyaana Kuthiraigalai Thernthedungal - Melaanmai Vazigal | சரியான குதிரைகளைத் தேர்ந்தெடுங்கள் - மேலாண்மை வழிகள் - 1 pcs 42. Sarvathesa Thiraippadangal (Part 3) | சர்வதேசத் திரைப்படங்கள் (பாகம் 3) - 1 pcs 43. Gandhi Padukolai - Pinnaniyum Vazhakkum | காந்தி படுகொலை - பின்னணியும் வழக்கும் - 1 pcs 44. Cinema Vyabhaaram 3.0 | சினிமா வியாபாரம் 3.0 - 1 pcs 45. Veettu Kadan | வீட்டுக் கடன் - 1 pcs 46. Sarvathesa Thiraippadangal (Part 2) | சர்வதேசத் திரைப்படங்கள் (பாகம் 2) - 1 pcs 47. Vasunthara Sonna Corporate Kathaigal Part 1 | வசுந்தரா சொன்ன கார்ப்பரேட் கதைகள் பாகம் 1 - 1 pcs 48. Vaakkupathivu Iyanthiram - Therthal Araiyal | வாக்குப் பதிவு இயந்திரம் - தேர்தல் அரசியல் - 1 pcs
₹10,000.00 ₹11,080.00