Swasam
0

SLS - 10k List2

Constituents 1. 1800Kalin India | 1800களின் இந்தியா - 1 pcs 2. 1857 India Puratchi | 1857 இந்தியப் புரட்சி - 1 pcs 3. Aattama Soothaattamaa | ஆட்டமா சூதாட்டமா - 1 pcs 4. Airoppiya Puraanangalum Asattuthanamaana Nambikkaigalum | ஐரோப்பியப் புராணங்களும் அசட்டுத்தனமான நம்பிக்கைகளும் - 1 pcs 5. Alpha Appa Omega Amma | ஆல்பா அப்பா ஒமேகா அம்மா - 1 pcs 6. Ambai Sikhandi | அம்பை சிகண்டி - 1 pcs 7. Andhamaan Siraiyil Pannirendu Aandugal | அந்தமான் சிறையில் பன்னிரண்டு ஆண்டுகள் - 1 pcs 8. Anna Karenina Surukkam | அன்னா கரீனினா சுருக்கம் - 1 pcs 9. Antha Kaala Pakkangal - Part 3 | அந்தக் காலப் பக்கங்கள் – பாகம் 3 - 1 pcs 10. Antha Kaala Pakkangal Part 1 | அந்தக் காலப் பக்கங்கள் – பாகம் 1 - 1 pcs 11. Antha Kaala Pakkangal Part 2 | அந்தக் காலப் பக்கங்கள் – பாகம் 2 - 1 pcs 12. Ariviyal Visthirangal | அறிவியல் விசித்திரங்கள் - 1 pcs 13. Arjunan-Pandavar Porr Vendhanin Veera Varalarum | அர்ஜுனன் - 1 pcs 14. Barindra Kumar Goshin Andhaman Jail Anupavangal | பரிந்திர குமார் கோஷின் அந்தமான் ஜெயில் அனுபவங்கள் - 1 pcs 15. Begamkalin Kanneer | பேகங்களின் கண்ணீர் - 1 pcs 16. Bhagat Singh | பகத்சிங் - 1 pcs 17. Big Data - Orr Arimugam | பிக் டேட்டா - ஓர் அறிமுகம் - 1 pcs 18. Boomiyum Vaanamum : Suvarasyamaana Varalaatru Kutti Kathaigal | பூமியும் வானமும் : சுவாரசியமான வரலாற்றுக் குட்டிக் கதைகள் - 1 pcs 19. Cheran Sola Pandian Pallavar Kala Kalvettukalum Cheppedukalum | சேர சோழ பாண்டிய பல்லவர் காலக் கல்வெட்டுகளும் செப்பேடுகளும் - 1 pcs 20. Chhatrapati Shivaji | சத்ரபதி சிவாஜி - 1 pcs 21. Crypto Currency | கிரிப்டோ கரன்சி - 1 pcs 22. Diet Samaiyal | டயட் சமையல் - 1 pcs 23. Eliya Nadaiyil Valaiyapathi | எளிய நடையில் வளையாபதி - 1 pcs 24. Eliya pazhakkam unnatha vazhakkam | எளிய பழக்கம் உன்னத வழக்கம் - 1 pcs 25. Eliya Tamilil Pallavar Varalaaru | எளிய தமிழில் பல்லவர் வரலாறு - 1 pcs 26. Eliya Tamilil Tirunelveli Seemai Sarithiram | எளிய தமிழில் திருநெல்வேலிச் சீமைச் சரித்திரம் - 1 pcs 27. Ellaam Maanudame-Suthanthira Aanmaakkalukkaana Puththagam | எல்லாம் மானுடமே - சுதந்திர ஆன்மாக்களுக்கான புத்தகம் - 1 pcs 28. Emotional Intelligence - Unarchikalai Aalum Kalai | எமோஷனல் இண்டெலிஜென்ஸ் - உணர்ச்சிகளை ஆளும் கலை - 1 pcs 29. Englishla Asathunga! | இங்கிலீஷ்ல அசத்துங்க! - 1 pcs 30. Euro Tech | யூரோ டெக் - 1 pcs 31. Fyodor Dostoevskyin-Karamazov Sagothararkal-Abridged | ஃபியோதர் தஸ்தயெவ்ஸ்கியின்-கரமாஸவ் சகோதரர்கள் சுருக்கம் - 1 pcs 32. Ganga Deviyin Maduraa Vijayam | கங்கா தேவியின் மதுரா விஜயம் - 1 pcs 33. Indhiavai Ulukkiya Crime Vazhakkugal | இந்தியாவை உலுக்கிய கிரைம் வழக்குகள் - 1 pcs 34. India Ariviyal Arignargal | இந்திய அறிவியல் அறிஞர்கள் - 1 pcs 35. India Suthesa Samasthaanangal Orunginaippu | இந்திய சுதேச சமஸ்தானங்கள் ஒருங்கிணைப்பு - 1 pcs 36. Indiavai Athira Vaitha Nithi Mosadigal | இந்தியாவை அதிர வைத்த நிதி மோசடிகள் - 1 pcs 37. kalkiyin Ponniyin Selvan Surukkam | பொன்னியின் செல்வன் ஐந்து பாகங்களின் சுருக்கம் - 1 pcs 38. Karpikkum kalai - Karumpalakai Puratchi | கற்பிக்கும் கலை - கரும்பலகைப் புரட்சி - 1 pcs 39. Kutramum Thandanaiyum Surukkam | குற்றமும் தண்டனையும் சுருக்கம் - 1 pcs 40. Leo Tolstoys Porum Amaithiyum Surukkam | லியோ டால்ஸ்டாயின் போரும் அமைதியும் நாவல் சுருக்கம் - 1 pcs 41. Mahabharata Pengal | மகாபாரதப் பெண்கள் - 1 pcs 42. Mahabharatam-Nizhalum Nijamum | மகாபாரதம் நிழலும் நிஜமும் - 1 pcs 43. Mahabharatha Kilai Kathaigal | மகாபாரதக் கிளைக் கதை - 1 pcs 44. Malaiyai Sumakkalaam Maranaththai Vellalaam Athisayam Decoded! | மலையைச் சுமக்கலாம் மரணத்தை வெல்லலாம் அதிசயம் டீகோடட்! - 1 pcs 45. Moongil Moochu | மூங்கில் மூச்சு - 1 pcs 46. Mossad - Isrealin Ulavu Nayagan | மொஸாட் - இஸ்ரேலின் உளவுநாயகன் - 1 pcs 47. Murpiravi Unmaiyaa Kattukkathaiyaa | முற்பிறவி மறுபிறவி உண்மையா கட்டுக்கதையா - 1 pcs 48. Mutual Fund | மியூச்சுவல் ஃபண்ட் - 1 pcs 49. Naangu Medai Naadakangal | நான்கு மேடை நாடகங்கள் - 1 pcs 50. Nam Kuzhanthaigalum Saathanaiyaalargale | நம் குழந்தைகளும் சாதனையாளர்களே - 1 pcs 51. Neengal Enn Common Sensei Payanpadutha Koodaathu? | நீங்கள் ஏன் காமன் சென்ஸைப் பயன்படுத்தக் கூடாது? - 1 pcs 52. Nera Yosi | நேரா யோசி - 1 pcs 53. Thalaivali: Paathippugalum Theervugalum | தலைவலி: பாதிப்புகளும் தீர்வுகளும் - 1 pcs
₹10,000.00 ₹10,995.00
Details
Items have been added to cart.
One or more items could not be added to cart due to certain restrictions.
Added to cart
Quantity updated
- An error occurred. Please try again later.
Deleted from cart
- Can't delete this product from the cart at the moment. Please try again later.