
Constituents.. 1. Nuzhaivu Thervugal | நுழைவுத் தேர்வுகள் - 1 pcs 2. Odu Shanti Odu | ஓடு சாந்தி ஓடு - 1 pcs 3. Office Guide | ஆஃபிஸ் கைடு - 1 pcs 4. OTT Vyabhaaram | ஓடிடி வியாபாரம் - 1 pcs 5. Palich 10 | பளிச் 10 - 1 pcs 6. Panchatantra Kathaigal | பஞ்சதந்திரக் கதைகள் (படங்களுடன்) - 1 pcs 7. Pandiya India Nanayangal-Orr Arimugam | பண்டைய இந்திய நாணயங்கள் - ஓர் அறிமுகம் - 1 pcs 8. Pangusanthai: Adippadai and Onine Analysis | பங்குச்சந்தை: அடிப்படை & ஆன்லைன் அனாலிசிஸ் - 1 pcs 9. Parthiban Kanavu Surukkam | பார்த்திபன் கனவு மூன்று பாகங்களின் சுருக்கம் - 1 pcs 10. Periya Pirachanai Chinna Theervu | பெரிய பிரச்சினை சின்ன தீர்வு - 1 pcs 11. Pirivinaiyin Perunthuyaram - India Pirivinai | பிரிவினையின் பெருந்துயரம் - இந்தியப் பிரிவினை - 1 pcs 12. Pratap Nama | பிரதாப் நாமா - 1 pcs 13. Rajaji : C.R. Muthal Bharata Ratna Varai | ராஜாஜி : சி.ஆர் முதல் பாரத ரத்னா வரை - 1 pcs 14. Ramayana Kathaigal | ராமாயணக் கதைகள் - 1 pcs 15. RAW - India Ulavuthurai | ரா - இந்திய உளவுத்துறை - 1 pcs 16. Selvam Serkkum Vazigal | செல்வம் சேர்க்கும் வழிகள் - 1 pcs 17. Singa Paathai | சிங்கப் பாதை - 1 pcs 18. Smart Saavi - Neengalum Velaiyil Saathanaiyaalare! | ஸ்மார்ட் சாவி - நீங்களும் வேலையில் சாதனையாளரே! - 1 pcs 19. Sridhar Vembu - Saathanai Vaazkkai | ஸ்ரீதர் வேம்பு - சாதனை வாழ்க்கை - 1 pcs 20. Start up - Or Eliya Arimugam | ஸ்டார்ட் அப் - ஓர் எளிய அறிமுகம் - 1 pcs 21. Stressudan Jollyaaka Vaazvom! | ஸ்ட்ரெஸ்ஸுடன் ஜாலியாக வாழ்வோம்! - 1 pcs 22. Subhas Maraikkappatta Varalaaru | சுபாஷ் மறைக்கப்பட்ட வரலாறு - 1 pcs 23. Sundar Pichai | சுந்தர் பிச்சை - 1 pcs 24. Sundhara Kaandam | சுந்தர காண்டம் - 1 pcs 25. Super Kuzhanthai | சூப்பர் குழந்தை - 1 pcs 26. Super Sales Success Formula | சூப்பர் சேல்ஸ் சக்ஸஸ் ஃபார்முலா - 1 pcs
₹5,000.00 ₹5,300.00